Kỷ niệm một thời đề nhớ
Trang chủ » Các bài viết » Sức khỏe

Tác hại sức khỏe do sử dụng điện thoại di động quá mức
Tác hại sức khỏe do sử dụng điện thoại di động quá mức

Theo Boldsky.com sử dụng điện thoại di động quá mức có thể tác động xấu đến sức khỏe người dùng. Dưới đây là 7 rủi ro sức khỏe được các chuyên gia Ấn Độ cảnh báo, 

Đau đầu
Điện thoại di động được cho là một trong những nguyên nhân gây đau đầu hoặc đau nửa đầu. Bức xạ từ điện thoại di động tạo ra cảm giác ù tai dẫn đến đau đầu.

Mệt mỏi
Bức xạ điện thoại di động có thể gây hại cho các tế bào não. Nó sẽ làm cho người dùng cảm thấy mệt mỏi.

Rối loạn giấc ngủ
Sử dụng điện thoại di động quá mức có thể khiến chúng ta lo lắng và căng thẳng, sau cùng là ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Mất trí nhớ
Thường xuyên tiếp xúc với bức xạ từ điện thoại di động có thể cản trở khả năng của não bộ lưu trữ thông tin. Đó là lý do tại sao sử dụng điện thoại di động quá mức có thể gây mất trí nhớ.

Vô sinh
Hầu hết nam giới thường đặt điện thoại di động trong túi quần. Điều này rất nguy hiểm bởi bức xạ điện thoại di động có thể gây hại cho tinh trùng.

Vấn đề về thính giác
Sử dụng điện thoại di động với âm thanh lớn trong nhiều giờ có thể gây áp lực lên màng nhĩ. Thói quen xấu này có thể gây ra đau tai và các vấn đề về tai.

Ung thư
Bức xạ điện thoại di động không tốt cho cơ thể vì nó có thể kích thích sự hình thành và phát triển của các khối u ung thư, cho dù chưa có đủ bằng chứng về việc sử dụng điện thoại di động quá nhiều trực tiếp gây ung thưNguồn: http://www.thanhnien.com.vn/pages/20130516/tac-hai-suc-khoe-do-su-dung-dien-thoai-di-dong-qua-muc.aspx
Thể loại: Sức khỏe | Gửi bởi: Admin (25/05/2013)
Views: 367 | Tags: Sức khỏe, điện thoại di động, sử dụng | Đánh giá: 5.0/1
Tổng số ý kiến: 0
Name *:
Email *:
Code *:
  Copyright MyCorp © 2018