Kỷ niệm một thời đề nhớ
Trang chủ » Các bài viết » Sức khỏe

Sự nguy hiểm từ những chiếc quần chip

Sự nguy hiểm từ những chiếc quần chip

Hãy nhớ rằng những chiếc quần chip không chỉ có ý nghĩa về mặt thời trang mà nó còn là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn.


Nếu mặc quần chip quá bó chặt hoặc bó sát sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu.
Nếu mặc quần chip quá bó chặt hoặc bó sát sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu.

Chính vì vậy, bạn đừng bao giờ quên rằng việc lựa chọn quần chip cho mình là hết sức quan trọng và không thể bỏ qua. Dưới đây là những tác hại khi bạn lựa chọn quần chip không đúng.

- Quần chip bằng bông

Sự nguy hiểm: Nhiễm nấm men
.

Quần chip có nghĩa vụ bảo vệ "vùng kín" của bạn nhưng nếu mặc quần chip bằng bông sẽ khiến cho mồ hôi ở chỗ ấy thoát ra nhưng không thấm đi đâu được, vì vậy sẽ tạo ra sự ẩm ướt và càng làm tăng nguy cơ bị nhiễm nấm men. Khi tập thể dục, mồ hôi ra nhiều hơn nên càng nguy hiểm.

Giải pháp: Bạn nên mặc quần chip bằng cotton thoáng khí, tránh mặc chật hoặc bó sát, đặc biệt là quần có chất liệu vải từ sợi tổng hợp hoặc bông.

- Quần chip bó chặt

Sự nguy hiểm: Tổn thương thần kinh và các vấn đề khác.

Nếu mặc quần chip quá bó chặt hoặc bó sát sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu. Hơn nữa, do quần quá chật sẽ chèn ép các dây thần kinh ở vùng chậu, hạn chế sự lưu thông máu nên sẽ gây ra ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe ở "vùng kín". Ngoài nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu, loại quần này còn có thể đe dọa hệ thống thần kinh và tuần hoàn máu trong cơ thể.

Giải pháp: Hạn chế mặc loại quần này, chỉ nên mặc 1-2 ngày/tuần.

- Quần chip lọt khe

Sự nguy hiểm: Các vấn đề về tiết niệu.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Khoa học Y tế Georgia (Mỹ) nói rằng loại quần chỉ có một đường ở giữa như thế này nếu được mặc nhiều sẽ gây ra hậu quả không nhỏ cho sức khỏe, ví dụ như thường xuyên đau khi đi tiểu và các vấn đề về tiết niệu khác.

Chính kích cỡ nhỏ, mỏng và chật của quần chip lọt khe đã tạo ra tình trạng không thông thoáng, gây ngứa ngáy, nóng rát, tạo điều kiện cho nấm phát triển. Bên cạnh đó, quần lót dây còn có thể tạo điều kiện để vi khuẩn xâm nhập về phía trước, gây ra các bệnh nhiễm trùng như viêm bàng quang.

Giải pháp: Chỉ mặc những khi thực sự cần thiết.

- Quần chip bằng ren

Sự nguy hiểm: Không thoáng khí, gây các bệnh ở "vùng kín"
.

Cũng như các loại quần chip bằng bông hay sợi tổng hợp, quần chip bằng ren không thoáng khí nên không thoát mồ hôi. Mồ hôi bị đọng lại ở "chỗ kín" sẽ càng tạo điều kiện cho nấm và mụn phát triển, gây ngứa, nóng rát...

Giải pháp: Nên hạn chế mặc loại quần chip này. Thay vào đó bạn nên dùng loại quần chip bằng chất liệu cotton.

(Theo xaluan.com)Nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=511760
Thể loại: Sức khỏe | Gửi bởi: Admin (10/12/2012)
Views: 718 | Tags: quần chip, thời trang, Sức khỏe, tác hại | Đánh giá: 0.0/0
Tổng số ý kiến: 0
Name *:
Email *:
Code *:
  Copyright MyCorp © 2018