Kỷ niệm một thời đề nhớ
Trang chủ » 2013 » Tháng 7 » 24 » T2Y từ Mỹ về ghé thăm
8:40 PM
T2Y từ Mỹ về ghé thăm
Chiều nay mình thật vui vì có T2Y - một thành viên tích cực của Diễn Đàn Tình Thương từ Mỹ về ghé thăm. Bác cháu mình đã có nhiều kỷ niệm gắn bó với Diễn Đàn trong suốt 4 năm qua. Mình muốn dẫn cháu đi gặp các thành viên khác ở Nha Trang, Tuy Hòa nhưng tiếc là cháu đi theo đoàn nên không có nhiều thời gian.Thể loại: Hình ảnh | Lược xem: 524 | Gửi bởi: hunghsmn | Tags: T2Y, diễn đàn tình thương | Đánh giá: 5.0/5
Tổng số ý kiến: 1
1  
Có những kỷ niệm với T2Y đối với Diễn Đàn Tình Thương (DĐTT) đã ghi dấu mãi trong lòng mình.

Trong DĐTT mình phân biệt 2 loại thành viên: Thành viên Tình Thương chỉ quan tâm đến hoạt động từ thiện và giao lưu, còn thành viên FM (Forumotion) chỉ quan tâm đến kỹ thuật thiét kế web. Đó chỉ là cách phân biệt của mình mà thôi.  T2Y là một trong những thành viên mà mình yêu thương nhất vì cháu có đủ cả 2 đặc điểm đó. Cháu giỏi thiết kế web mà cũng rất quan tâm đến các hoạt động từ thiện của DĐTT.

Cả mình và T2Y đều là thành viên tích cực của Diễn Đàn Chinh phục ( http://diendan.chinhphuc.info ) Bác cháu mình vẫn thường chỉ bài cho các admin khác trong đó, đồng thời học hỏi những gì chưa biết. Thế rồi có một thời kỳ Diễn Đàn Chinh Phục tạm đóng cửa làm cho nhiều admin lúng túng phải chạy sang các forum của các pro khác để hỏi bài, trong đó có forum Tình Thương của mình. Tại đây có mình và T2Y cũng có chút ít kiến thức nên bác cháu mình  tiếp tục giúp đỡ các admin khác. Thế rồi bỗng dưng T2Y phát hiện ra các thành viên tình thương ngày càng thưa thớt dần còn các thành viên FM thì ngày cành đông đảo nên cháu đã chấn chỉnh ngay để mình và mọi người chú ý rằng đây là DĐTT chứ không phải diễn đàn hỗ trợ thiết kế web, đừng để Diễn đàn đi chệch hướng. Sự chấn chỉnh này làm mình rất cảm động vì biết cháu rất quan tâm đến các hoạt động tình thương.

Có một thời ký do sơ xuất của mình làm mất pass Admin chính nên phải lập forum khác để tiếp tục phong trào hoạt động từ thiện. Đây là lúc Diễn đàn tạm lắng. Cháu đã tìm mọi cách để vực dậy diễn đàn, trong đó có cách tạo ra thêm nick ảo. Mình phát hiện được nên cãi nhau với cháu, Cãi rồi mới thấy càng thương hơn. Vì khôi phục phong trào của Diễn đàn mà cháu phải làm thế.

Còn nhiều kỷ niệm khác nữa với cháu trong 4 năm qua sẽ ghi dấu mãi trong lòng mình

Cám ơn bạn đã truy cập vào website http://www.hunghsmn.info.vn
Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn cho bài "T2Y từ Mỹ về ghé thăm"
Name *:
Email *:
Code *:
  Copyright MyCorp © 2018