Kỷ niệm một thời đề nhớ
Trang chủ » 2013 » Tháng 2 » 10 » Khách đêm giao thừa
10:59 AM
Khách đêm giao thừa
Cả nhà mình giao thừa năm nay thật vui vì có những vị khách thật đặc biệt đến chơi từ năm cũ sang năm mới. Đó là bạn của con gái mình. Các cháu đã hẹn hò đâu rồi nên từ 8 giờ tối đã có 3 cháu đến chơi, đợi giao thừa xem pháo hoa rồi mới về. Chỉ có các cháu khiếm thính mới không kiên cữ gì, vô tư ăn uống vui chơi ở nhà bạn qua giao thừa như vậy thôi. Mỗi người có một suy nghĩ riêng, có thể người ta cần khách sang, người hợp tuổi ... xông đất, nhưng đối với riêng mình thì đây là niềm vui và hạnh phúc mở đầu cho năm mới.












2 câu đối thoại của Thanh Tú trong clip:

- Mình 22 tuổi, lớn rồi nên không có lì xì nữa.

- Hồi còn nhỏ mình cũng nhận lì xì và vòng tay ạ như thế.

Câu sau bạn đang bận nói nên Tú nói mãi , phải lại gần bạn mới nghe - Nghe bằng mắt khổ vậy đó.

Sáng hôm nay đi viếng mộ về rồi lên vi tính mình mới đọc được 2 câu này. Mình kém lắm, mẹ nó giỏi hơn nhưng lúc đó không nhìn thấy.




Thể loại: Hình ảnh | Lược xem: 1050 | Gửi bởi: hunghsmn | Tags: đến chơi, Khách đêm giao thừa, Khiếm thính | Đánh giá: 5.0/6
Tổng số ý kiến: 8
1  
Khách tối nay vấn là những thiên thần khiếm thính. Các cháu cũng đã biết đến thăm nhau trong ngày tết, chủ nhà cũng thật ra dáng chủ nhà. Ghi lại tấm ảnh 2 cháu lần đầu tiên mình gặp. Thanh Tú cũng chỉ quen với một trong 2 bạn; nhưng có hề chi, chỉ cần là khiếm thính thì lập tức các cháu thân nhau ngay đấy mà.

2  
vui bạn nhỉ ?nhưng MT nói theo nhận xét của mình nhé ! tuy là khiếm thính nhưng thnh tú vẫn giử được dáng vẻ của người bình thường , bạn có đễ ý các bạn kia có nét hơi ngẫn ko vì đó cũng là một bệnh của người khuyết tật đấy

4  
Cám ơn bạn! Tết này nhà mình có nhiều các cháu đến chơi mình rất vui.Có nhiều người ở đơn vị cũ của mình, ở cơ quan bà xã mình đến, nhưng không biết sao mình thích lũ nhỏ này hơn, cả mấy đứa không khuyết tật nữa.

3  
Khách sáng mồng 2 tết là các cháu thành viên DĐTT















5  
Ngày mồng 3 tết cũng toàn khách khiếm thính.
Têt Quý Tỵ này có lẽ con gái mình là vui nhất
Có 2 mẹ con đều khiếm thính:


6  
Nam nay Thanh Tú có nhiều bạn đến chơi nên xung phong nhận nhiệm vụ ngồi canh phòng khách, trong lúc không có khách nó tranh thủ móc giỏ:





Trong số các bạn khiếm thính có lẽ đây là một bạn mà Thanh Tú thân nhất. Trong tình cảm của mình cũng nặng hơn về phía cháu dẫu biết rằng điều này thât không công bằng. Ảnh này Thanh Tú tự chụp ngày mồng 4 tết tại nhà bạn:.

7  
Chiều nay mồng 8 tết Một nhóm cháu trai khiếm thính đến chơi. Các cháu cũng biết ngày mai là đi làm rồi. Thật là đẹp khi nhà mình tết này bát đầu là một nhóm các cháu gái khiếm thính đến chơi qua đêm giao thừa, trong suốt những ngày tết cũng tiếp nhiều các cháu khiếm thính, Và hôm nay một nhóm các cháu khiếm thính khác đến chơi tổng kết một cái tết thật vui tại nhà mình. Bây giờ các cháu đã lớn, mỗi cháu một nơi, mỗi hoàn cảnh khác nhau, nhưng các cháu vẫn luôn nhớ về nhau và gặp nhau trong những ngày tết. Các cháu tuy khuyết tật về thể xác nhưng tình bạn rất thủy chung, tâm hồn các cháu không khuyết tật chút nào.


8  
gái nay Thanh Tú có nhiều bạn đến chơi nên xung phong nhận nhiệm vụ ngồi canh phòng khách, trong lúc không có khách nó tranh thủ móc giỏ. Chi Thanh Tu khong duoc co dam danh danh nhieu duoc ba Hung khung khung nhau ok

Cám ơn bạn đã truy cập vào website http://www.hunghsmn.info.vn
Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn cho bài "Khách đêm giao thừa"
Name *:
Email *:
Code *:
  Copyright MyCorp © 2018