Kỷ niệm một thời đề nhớ
Trang chủ » 2012 » Tháng 8 » 15 » Kỳ ngộ
4:56 AM
Kỳ ngộ
Ngày đó mình là sinh viên , thỉnh thoảng mình cùng một số bạn đi xem phim bãi, thực ra xem mà không biết phim chiếu gì. Các bạn biết tại sao rồi chứ, chủ yếu là đi làm quen với các bạn gái quanh vùng thôi, chứ đâu có xem phim đâu mà nhớ.

Vài lần như vậy rồi mình cũng quen được một cô cũng cao ráo, dễ coi, nhà cách trường chỉ vài cây số. Thúy ( tên cô gái đó) mời mình khi nào rảnh đến nhà chơi, cứ đến vùng đó hỏi tên Thúy ai cũng biết. Nhưng mình cũng hơi nhút nhác nên không tới rồi quên luôn.

Vài tháng sau vào một tối thứ 7 đi xem văn nghệ lại quen một cô khác xinh ơi là xinh. Vậy là văn nghệ người ta ca hát thứ gì mình đâu còn biết nữa. Tan buổi văn nghệ mình hẹn với em sáng mai nhất định mình sẽ đến nhà chơi cho biết nhà. Sáng hôm sau mình rủ một anh bạn nữa đi cùng để đề phòng ... bị con gái ăn hiếp. Sau vài lần hỏi thăm thì mình cũng tìm được đến nhà.

Em hình như đã đợi sẵn để đón mình rồi . Mình nhanh chóng giới thiệu người bạn đi cùng , còn em cũng lần lược giới thiệu mình với ba, má. Đang chuyện trò được một lúc thì một cô gái khác xuất hiện từ ngoài ngõ đi vào. Kiều chưa kịp giới thiệu gì thì cô gái với nét mặt hớn hở vui mừng chào mình trước: "Ui, anh Hùng, anh đến lâu chưa? Sao không báo trước ?" Cả mình và Kiều đều tròn xoe mắt vì đó chính là Thúy, chị gái của Kiều.

Các bạn có thể tha hồ mà tưởng tượng chuyện gì tiếp theo. Mình chỉ nói thêm là trưa hôm đó mình và anh bạn đi cùng nhận lời mới ăn cơm cùng với gia đình mà không chút khách sáo. Cả Thúy , Kiều và mọi người đều rất vui vẻ. Từ đó suốt trong thời gian còn học , cứ đến chủ nhật mình thường tới đây chơi, khi thì rủ thêm bạn, khi thì đi một mình, có chuyện gì thì làm giúp, ăn uống, sinh hoạt tự nhiên như trong gia đình.

Một gia đình rất tốt các bạn ạ.
Thể loại: Ky niem | Lược xem: 714 | Gửi bởi: hunghsmn | Tags: Kỳ ngộ, sinh viên, xem phêm bãi, làm quen | Đánh giá: 5.0/4
Tổng số ý kiến: 0
Cám ơn bạn đã truy cập vào website http://www.hunghsmn.info.vn
Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn cho bài "Kỳ ngộ"
Name *:
Email *:
Code *:
  Copyright MyCorp © 2018