Kỷ niệm một thời đề nhớ
Trang chủ » 2014 » Tháng 1 » 31 » Giao thừa tết Giáp Ngọ
3:02 PM
Giao thừa tết Giáp Ngọ
Giao thừa năm nay với mọi người trong nhà mình thật là vui
Ngay từ chiều 28 tết, cháu Trúc Quỳnh đã đến chơi. Hai cậu cháu đi dạo ngắm hoa, chụp ảnh
  
Đến sáng 30 tết cháu Bảo Hân từ TP Hồ Chí Mình về nữa làm cho không khí tết càng vui hơn. Đối với mình hình ảnh cháu Trúc Quỳnh hòa nhập vui chơi được với 2 chị khiếm là những hình ảnh đẹp như trong mơ
  
Một bạn khiếm thính và một bạn bình thường không biết một từ nào trong NNKH nhưng có hề chi, lần đầu gặp nhau tại nhà mình họ đã nhanh chóng trở thành bạn của nhau, thậm chí còn có thể chỉ cho nhau từng mũi kim đan.
Trúc Quỳnh :
- Chị Hân học nhanh ghê cậu.
- Ừ, chị Hân vốn là người rất khéo tay đó cháu 
Đến chiều 30 tết có thêm 4 cháu khiếm thính nữa mang đến 1 thùng bia Sài Gòn và đồ nhậu để vui giao thừa tại nhà mình chờ xem pháo hoa. Không khí đêm giao thừa thật náo nhiệt với những động tác ngôn ngữ ký hiệu của các cháu khiếm thính. Cháu Trúc Quỳnh mặc dù chưa biết một từ NNKH nào cũng vui chơi được với các cháu khiếm thính. Có lúc mình nhìn thấy Bảo Hân còn nói chuyện bằng NNKH với Trúc Quỳnh, có lẽ lúc đó vì vui quá nên Bảo Hân quên rằng Trúc Quỳnh không phải khiếm thính nên chẳng hiểu cháu nói gì.
 

 
Trúc Quỳnh: Vui quá! 19 năm trong đời giờ con mới tham gia một bữa nhậu thật hoành tráng.
 
Xin mới các bạn hãy nghe bằng mắt:
 

 
 

 

Thể loại: Hình ảnh | Lược xem: 1131 | Gửi bởi: nguoilinh559 | Đánh giá: 5.0/3
Tổng số ý kiến: 5
1  
TÌNH BẠN của các cháu khiếm thính nhiều lúc làm cho mình cảm động. Khi các cháu còn nhỏ mình thường tổ chức những cuộc gặp mặt ngày tết bằng cách đưa con gái mình đến chúc tết nhà một cháu, sau đó rủ bố mẹ cháu đó cùng đến thặm nhà cháu khác, cứ như vậy càng đi càng đông cho đến khi giáp vòng rồi giải tán. Năm nào cũng vậy rồi tự nhiên mình thành anh cả của những gia đình này.

Bây giờ các cháu lớn rồi, bố mẹ không còn đưa đón các cháu nữa, mình cũng không tổ chức nữa, nhưng các cháu cũng biết tự mình tổ chức những cuộc gặp mặt ngày tết như vậy.

Đây là tấm ảnh vừa mới chụp tại nhà mình, còn thiếu vài cháu nữa. Theo nguyện vọng của một cháu từ TP Hồ Chí Minh về cần gặp mặt đủ các bạn trước khi xuất ngoại. Mình đã đưa các cháu đến thăm nhà các ban còn lại nhưng tiếc là không gặp được.

Mời các bạn xem những gương mặt mà mình yêu thương nhất, cũng chính là động lực đầu tiên hình thành nên Diễn đàn Tình thương đấy


( Mồng 2 tết Giáp Ngọ )

2  

Bế con của 2 bạn cũng khiếm thính - Ảnh chiều mồng 2 tết Giáp Ngọ

3  
Mồng 3 tết4  
Mồng 4 tết
5  
Trong máy ảnh của Thanh Tú
Cám ơn bạn đã truy cập vào website http://www.hunghsmn.info.vn
Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn cho bài "Giao thừa tết Giáp Ngọ"
Name *:
Email *:
Code *:
  Copyright MyCorp © 2018