Kỷ niệm một thời đề nhớ

Những phần quà tình nghĩa

Cũng như mọi năm, cứ đến dịp 27/7 là các cơ quan, các tổ chức đoàn thể xã hội lai tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa. Ở chỗ mình cũng vậy. Hôm nay mình không kể vè những hoạt động từ thiện mà mình và Diễn Đàn Tình Thương đã thực hiện. mà mình muốn chia sẻ với các bạn về những niềm vui mà mình nhận được trong mùa đền ơn đáp nghĩa năm nay.

Sáng nay mình đã dự mit tin kỷ niệm 65 năm ngày Thương Binh - Liệt Sỹ


Tại đây mình được nhận những phần quà: Thân nhân liệt sỹ chủ yếu 500.000 đ, thứ yếu 300.000 đ và bản thân mình 300.000 đ. Mình rất vui vì mình hiểu được giá trị tinh thần chứa đựng trong những phần quà đó.
 Cũng trong ngày hôm nay tại nhà mình còn có các đoàn của Phân Viện Thú Y miền Trung (nơi bà xã mình công tác) và đoàn các cháu thanh niên Công An Khánh Hòa đến thăm và tặng quà. Thật ấm lòng với những hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn mà các cơ quan và các tổ chức xà hội tổ chức.

Các cháu thanh niên Công An đến rất đông nhưng nhà mình quá chật nên chỉ một số ít đại diện chụp ảnh lưu niệm:

 

Theo chân các cháu mình cùng đến thăm một chị khác cũng là cán bộ công an, thương binh đã nghỉ hưu. Trong kháng chiến chị là chiến sĩ biệt động thành, là Anh Hùng lực lượng vũ trang nhân dân.Xin được chia sẻ với các bạn niềm vui với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa năn nay
  Copyright MyCorp © 2018